Đại lý

Đại Lý - TẠI Kế Sách - SÓC TRĂNG

(SĐT: 0374 363 375)

Đại Lý - TẠI Ô Môn - CẦN THƠ

(SĐT: 0935 197 856)

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 4086
 • Hôm qua: 11376
 • Tuần này: 15462
 • Tuần trước: 61812
 • Tháng này: 56394
 • Tháng trước: 278442
 • Tổng lượt truy cập: 1516410

Dùng thuốc gà đá như thế nào cho đúng cách ?

Đăng lúc 07:12:35 ngày 30/01/2020 | Lượt xem 552 | Cỡ chữ

Nhanh như sóc, khỏe như trâu và hung tàn như báo.... đó là đặc điểm cua một chiến kê bách chiến bách thắng. Vậy làm thế nào để có chú chiến kê như thế. Đó chính là nghệ thuật dùng thuốc gà đá. Vậy dùng thuốc gà đá thế nào cho đúng cách thì hôm nay banthuocga.net sẽ bật mí cho các bạn dùng thuốc gà đá đúng cách

Công kích giúp chiến kê của bạn loại đối thủ khỏi trận đấu một cách thuyết phục bởi sức mạnh vượt trội. Điều đó rất đơn giản bởi vì nó sẽ kích thích cho chiến kê của bạn đạt tới đỉnh chỉ trong vài phút ngắn ngủi để kết thúc trận đấu trong sự sung mãn. Nhưng quan trọng hơn công kích không có tác dụng phụ liên quan với việc sử dụng của nó.

Dùng thuốc gà đá trước khi đá

1. Thuốc gà đá Doping 

Thuốc gà đá Doping có tác dụng làm cho gà ham  đá, gàn lì, tăng bo, tăng tốc độ , sức bền tới 90 phút. Thuốc có cường độ mạnh nên được đưa ra trước khi đá để hõ trợ và đẩy mạnh gia tăng tốc độ .

Dùng thuốc gà đá như thế nào cho đúng cách ? - Ảnh 2

Thuốc gà đá mỹ - doping chích

 • Chỉ sử dụng như chất kích thích dùng trong ngày đá
 • Chất kích thích mạnh mẽ các hành vi theo 2 cách:

--> Trực tiếp và ngoại vi trên não bộ và cả hệ thống thần kinh trung ương

--> tăng hô hấp phổi cho gà trống. gà chở nên mạnh mẽ trong cuộc chiến

Tối đa hóa khả năng của gà trống để tránh căng thẳng ngoài trời và xảy ra sống sót khi có những vết thương nghiêm trọng và cống hiến một cuộc chiến đẹp mắt nếu cuộc chiến kéo dài. Nó hoạt động trong vài phút và hành động của nó kéo dài 6-8h. đạt hiệu quả tối đa của nó sau 1 giờ và loại bỏ hoàn toàn trong 10 giờ

Dùng thuốc gà đá như thế nào cho đúng cách ? - Ảnh 3

Thuốc gà đá mỹ - Doping dạng viên

2. thuốc Kick Lực gà đá :

Dùng trước khi đi đá khoảng 10-15 ngày,tùy từng loại sẽ có cách sử dụng khác nhau nhưng nhìn chung các loại kick đều có công dụng tương đương nhau là kick thể lực gà.Trong quá trình dùng thuốc tích lực,dồn lực của gà lại để gà có đủ thể lực,sức khỏe,sức bền,gân gối khỏe nhằm tải và phát huy tối đa công dụng và sức mạnh.

- Ngoài ra kick lực còn có tác dụng bổ trợ,hỗ trợ cho thuốc gà đá công vip  nhằm giúp thuốc công phát huy hiệu quả một cách tối đa     

3.  Công Lực gà đá: 

Bao gồm rất nhiều loại banthuocga.net đảm bảo sẽ tư vấn cho anh em dùng loại nào là hợp lý nhất,kinh tế nhất và phù hợp với từng loại gà,từng trận đấu

Dùng thuốc gà đá công vip sẽ giúp chú chiến kê của bạn khỏe ngay lập tức,ra trận với thể trạng sung mãn nhất,sức khỏe tăng gấp 10-20 lần bình thường.Công còn giúp gà tăng tốc độ,tăng khả năng phản xạ,tấn công,chịu đòn tốt,không sợ sệt,không bỏ chạy….

Nên kết hợp với các dòng bổ gân cốt,vitamin ( thuoc ga da b12 5500 )cho gà giúp gà có thể hấp thụ hết công lực của doping

Chế độ nuôi phục hồi sau đá:

Chú chiến kê của bạn sau khi đá về không thể tránh khỏi bị thương và cạn kiệt sức lực.Ngoài ra việc dùng công,kích gà bạn vận động trên mức bình thường sẽ làm cho gà tổn hao sức lực,gân xương rệu rão.Nên việc phục hồi thể lực,phục hồi gân gối là hết sức cần thiết.

Bộ thuốc phục hồi gồm:

1.  Thuốc trị tang trị thương cho gà sau đá:

 +Giúp tan máu bầm, máu cục, hồi phục trấn thương cho gà sau khi đá 
 +Giúp trợ tim cho gà giảm mệt mỏi, giúp máu gà lưu thông tốt hơn sau khi đá.
 +Giúp gân gà dẻo dai hơn, xương cứng chắc, tăng cơ. .

Dùng thuốc gà đá như thế nào cho đúng cách ? - Ảnh 4

Thuốc trị tang, trị thương cho gà sau đá - Thuốc Stop1 trị tang

2. Thông huyết

+Thuốc này là 1 bài thuốc Bắc có tác dụng giúp gà tan máu bầm, hết mệt mỏi, giúp gà không bị nóng trong, giúp giải độc cho gà, giúp gà không bị nổi mụn,giúp gà ỉa phân đẹp hơn. 
+ Thuốc có tác dụng thông mạch máu,giảm độ sưng tấy đồng thời tăng khả năng hồi phục cho gà

-Dùng kèm tăng cơ bắp với thuốc xương để đảm bảo tăng gân gối và cơ bắp 1 cách nhanh nhất,tránh gà bị tụt lực mất gân gối.

     Cuối cùng tôi xin chúc mọi người có niềm đam mê gà chọi như tôi ngày càng mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, hãy ghé thăm website mình thường xuyên để có chia sẻ, cập nhật kiến thức hay về gà chọi. banthuocga.net  xin chào và hẹn gặp lại các bạn.

7/10 184 bài đánh giá
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 4032
 • Hôm qua: 11376
 • Tuần này: 15408
 • Tuần trước: 61812
 • Tháng này: 56340
 • Tháng trước: 278442
 • Tổng lượt truy cập: 1516356
0898265285
zalo icon